Điện thoại: 0868614214
Email: rausachtrangia@gmail.com

MUA HÀNG DỄ DÀNG - THANH TOÁN LINH HOẠT - NHẬN HÀNG TẬN TAY ++ "SHOP.RAUSACHTRANGIA.COM" ++

Cung cấp rau cho siêu thị - Cửa hàng

 
 

Bộ Y tế có khuyến cáo người dân không ra khỏi nhà để phòng tránh dịch Covid-19. Để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu đời sống, các dịch vụ kinh doanh online đã phát triển, trong đó các công ty cung ứng rau đã áp dụng rất có hiệu quả.

Mùa dịch Covid 19 với lệnh cấm tụ tập đông người, hạn chế đi lại và giãn cách xã hội đang ít nhiều ảnh hưởng đến nhịp sống lao động sản xuất của chúng ta. Nhưng vì sức khỏe cộng đồng và lợi ích mỗi người dân, toàn xã hội đã nghiêm chỉnh chấp hành.

Ngay từ đầu mùa dịch, HTX Trần Gia Farm đã cùng với Công ty TNHH Nông Sản Thực Phẩm Trần Gia chủ động chuyển đổi cơ cấu cây trồng phù hợp với nhu cầu tiêu thụ, tăng cường hình thức bán rau onlinegiao rau tận nhà để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Hầu hết các đơn hàng của chúng tôi đều hướng đến thực đơn từng gia đình với các loại rau củ quả phong phú và chất lượng. Chúng tôi đã dành tất cả tâm huyết của mình vào từng sản phẩm, gửi gắm tình cảm vào đó với mong muốn cung cấp bữa ăn giàu dinh dưỡng để đồng hành cùng mọi người nâng cao sức khỏe vượt qua dịch bệnh. Bên cạnh đó cũng mong rằng người dùng cảm nhận được thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Gói dịch vụ bán rau trực tuyến giao rau tận nhà đã được kích hoạt với sự tham gia của nhiều khách hàng trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là các cửa hàng tiện lợi, các chuỗi siêu thị Mini, các sạp rau củ quả tại chợ truyền thống, … Chúng tôi đã đưa các mặt hàng rau củ quả sạch và an toàn lên kệ của các hệ thống trên để mọi người có thể đến mua gần nhất khi dịch vụ vận chuyển giao hàng của chúng tôi không thể đáp ứng kịp thời vì lượng đặt hàng online tăng đột biến trong gian đoạn hiện nay.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, phân phối hợp lý nên chúng tôi luôn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của mọi người luôn sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng mà không lo thiếu hụt.

Những nhà phân phối nào hiện chưa nhập sản phẩm của chúng tôi, đừng ngần ngại hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN THỰC PHẨM TRẦN GIA

HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TRẦN GIA FARM

H/p:   0938 390 178

Email: rausachtrangia@gmail.com |  Web: rausachtrangia.com

Thay mặt Công ty TNHH Nông Sản Thực Phẩm Trần Gia xin gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái và hợp tác.

Tags: Cung cap rau sach, Cung cấp rau sạch, Cung cấp rau cho nhà hàng, Cung cấp rau cho khách sạn, Cung cấp rau cho Siêu thị, Cung cấp rau sạch ĐaLat, Cung cấp rau rừng, Cung cấp rau sỉ, Cung cấp rau sạch giá sỉ, Cung cấp rau giá sỉ tốt nhất, rau sach, rau an toan, Cung cấp rau cho chợ đầu mối, Cung cấp rau cho trung tâm hội nghị tiệc cưới, Cung cấp rau sạch tại văn phòng

 
 
 

 

Đừng ngần ngại hãy liên hệ vói chúng tôi 086 86 14 2 14 - Email: rausachtrangia@gmail.com - Face: facebook.com/GIAORAUONLINE

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY TNHH NÔNG SẢN THỰC PHẨM TRẦN GIA

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0868614214
Hotline: 0868614214
Email: rausachtrangia@gmail.com
© Copyright 2024- CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN THỰC PHẨM TRẦN GIA
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN THỰC PHẨM TRẦN GIA
0868614214