Điện thoại: 0868614214
Email: rausachtrangia@gmail.com

MUA HÀNG DỄ DÀNG - THANH TOÁN LINH HOẠT - NHẬN HÀNG TẬN TAY ++ "SHOP.RAUSACHTRANGIA.COM" ++

Tin tức

Loại Rau Xanh Quen Thuộc Sở Hữu Khả Năng "Dọn Dẹp" Mỡ Thừa Trong Gan

Giao rau tận nhà, Cung cap rau sach, Cung cấp rau sạch, Cung cấp rau cho nhà hàng, Cung cấp rau cho khách sạn, Cung cấp rau cho Siêu thị, Cung cấp rau sạch ĐaLat, Cung cấp rau rừng, Cung cấp rau sỉ, Cung cấp rau sạch giá sỉ, Cung cấp rau giá sỉ tốt nhất, rau sach, rau an toan, Cung cấp rau cho chợ đầu mối, Cung cấp rau cho trung tâm hội nghị tiệc cưới, Cung cấp rau sạch tại văn phòng

Lưu ý quan trọng để sử dụng rau cần tây hiệu quả:

Cần tây khi được sử dụng như một phương pháp chữa bệnh, bạn cần tuân thủ một số lưu ý quan trọng để biết cách áp dụng hợp lý và hạn chế rủi ro.

Kinh doanh rau online trong mùa dịch Covid 19

Ngay từ đầu mùa dịch, HTX Trần Gia Farm đã cùng với Công ty TNHH Nông Sản Thực Phẩm Trần Gia chủ động chuyển đổi cơ cấu cây trồng phù hợp với nhu cầu tiêu thụ, tăng cường hình thức bán rau online và giao rau tận nhà để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Giá trị của rau và hoa quả trong bữa ăn gia đình

Ăn ít rau và hoa quả được xem là nguyên nhân của 1,7 triệu trường hợp tử vong, chiếm 2,8% tổng số tử vong trên thế giới, là nguyên nhân của 19% số ung thư dạ dầy ruột, 31% các bệnh thiếu máu cục bộ, 11% số trường hợp đột quỵ. Hơn 80% nguồn vitamin A sẵn có và gần 100% nguồn vitamin C được cung cấp từ rau quả.

10 cây gia vị, thực phẩm quen thuộc giúp nâng cao miễn dịch mùa cúm

Xưa kia thuốc tây và vắc-xin chưa có, các cây gia vị đã phát huy hiệu quả tối đa giúp con người chiến đấu chống lại dịch bệnh.

Ăn gì để tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch

Hệ miễn dịch có thể được xem như hệ thống quốc phòng của cơ thể để chống lại các tác nhân gây nguy hiểm xâm nhập từ bên ngoài. Người có sức đề kháng và chống bệnh tốt hơn sẽ khó mắc bệnh hơn, nếu không may mắc bệnh cũng sẽ biến chuyển nhẹ hơn và khả năng khỏi bệnh cao hơn, nhất là với các bệnh lý chưa có thuốc điều trị đặc hiệu như là bênh gây ra do virus trong đó có virus corona. Vậy thì chúng ta có thể làm những gì để "gia cố" cho hệ miễn dịch, tuyến phòng...

Chuyển giao kỹ thuật trồng rau an toàn cho nông dân

Qua khóa đào tạo này hy vọng sẽ giúp nông dân tâm huyết có thêm kiến thức, kỹ thuật để sản xuất rau an toàn theo hướng VietGap, hàng hóa được sản xuất tập trung nhằm nâng cao giá trị kinh tế trên cùng đơn vị diện tích và góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chanh ngón tay - loại chanh giống trứng cá hồi đắt nhất thế giới

Đặc điểm khiến chanh có mức giá đắt gấp hàng trăm lần chanh thường nằm ở hương vị của nó. Tép chanh có mùi thơm kết hợp giữa chanh vàng và chanh thường, tạo thành gia vị giúp tăng độ hấp dẫn cho các món hải sản.
1 2 3

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY TNHH NÔNG SẢN THỰC PHẨM TRẦN GIA

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0868614214
Hotline: 0868614214
Email: rausachtrangia@gmail.com
© Copyright 2024- CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN THỰC PHẨM TRẦN GIA
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN THỰC PHẨM TRẦN GIA
0868614214